Hverjir komast áfram úr seinni undankeppninni í kvöld? Skoðanakönnun


Síðasta þriðjudag gátu FÁSES-liðar sér rétt til um 7 af 10 löndum sem kæmust áfram úr fyrri undankeppninni í úrslitin. Samkvæmt könnuninni gerðu FÁSES-liðar ráð fyrir að Belgía, Pólland og Ungverjaland kæmust áfram í úrslitin, en þess í stað fóru Eistland, Hvíta-Rússland og Slóvenía áfram. Það eru einmitt löndin sem voru næst inn í skoðanakönnuninni og einungis örfá atkvæði skildu á milli.

En vindum okkur að spá FÁSES-liða fyrir seinni undankeppnina í kvöld. Samkvæmt skoðanakönnuninni telja FÁSES-liðar að þessi lönd fari áfram í úrslitin:

  • Armenía
  • Aserbaídsjan
  • Danmörk
  • Holland
  • Malta
  • Norður-Makedónía
  • Noregur
  • Rússland
  • Sviss
  • Svíþjóð

Sem þýðir að sendinefndir Albaníu, Austurríkis, Írlands, Króatíu, Lettlands, Litháens, Moldóvu, Rúmeníu þurfa að fara upp á hótelherbergi að pakka niður eftir kvöldið í kvöld ef að spá FÁSES-liða reynist rétt.

Þegar þetta er skrifað eru veðbankarnir hjartanlega sammála FÁSES-liðum hverjir komast áfram í kvöld. Sjáum til hvort veðbankarnir og FÁSES-liðar hafi rétt fyrir sér. Góða skemmtun!